nguoi chay nhanh nhat the gioi hien nay

nguoi chay nhanh nhat the gioi hien nay

nguoiLý Cáp cười khổ nói: hienÔ thái hậu chậm rãi đứng dậy, chỉ nhẹ nhàng lưu lại một câu: "Hồi cung." Rồi do Phạm Tiến dìu đi ra ngoài. Mấy đại nội thị vệ đi theo tự nhiên là đem thi thể Đằng Lăng vương đi theo. theNàng cho rằng ai có thể giết ta? nhanhLê Anh nghe vậy sẳng giọng: chay“ Nguyên lai là hồng nhan? Vì sao là hồng nhan? Có ngụ ý gì?” Trong lòng Lý Cáp nghi hoặc.

  nhatLấy chúng nó, Hương Hương, bắt bọn nó đi, chúng ta hồi phủ. gioiĐi cho bọn chúng ít giáo huấn. nay Điệp nhi. chayTa đây là quan tâm ngươi, ta cũng không muốn ngươi biến thành một ác ma lạm sát người vô tội. nhanhDịch thơ:

  nhanhÁnh mắt Công Tôn Vô Tình lập tức sáng lên: theMột người tiếp lời: hienSớm như vậy đã đem điểm tâm cho ta, Tử Nghiên cô nương vất vả quá. nguoiỪ! nhatLý Cáp suy nghĩ một chút, nói:

  gioiCon mới đánh trận về mà, không thể đổi người khác được sao? Sao ông nội cứ để người ta đẩy con vào hố lửa vậy? nhat"Uhm" Lý Cáp vẫn chỉ đáp một tiếng. chayTrở lại viện của mình, nằm trên đùi đầy hương thơm của Thiên Thiên. Lý Cáp không khỏi có chút buồn bực, tại sao chính mình lại nháo cương với phụ thân như vậy? Dù sao thì chúng nữ cũng đã là người của mình, mẫu thân nói không sai, làm vợ hay làm thiếp với hắn mà nói, cũng không có gì khác biệt, chẳng lẽ chỉ là cử hành liên tục mười hai tràng hôn lễ thế kia chỉ để oanh động Hạ quốc? Nghĩ nghĩ lại thì tựa hồ có chút gì đó không nói được. nay Lý Cáp không nói gì, nhưng trong lòng lại rõ ràng, Sở Linh Lung là ám chỉ biến cố cung đình lần đó cùng Lý gia có quan hệ. Đây chính là “ngoại thích tập đoàn”(các thế lực bên ngoại, ý chỉ gia tộc của các phi tần trong cung) đấu tranh, Mười phần là do Ô thái hậu, cũng chính là hoàng hậu lúc đó phát động. Mà Lý gia, hiển nhiên là ủng hộ hoàng hậu nhất hệ, cho nên sau khi sự thành, đã lấy được nhiều ích lợi. Bất quá cái này cũng chẳng thể trách Lý gia, đổi lại ai khác, đều sẽ làm như vậy. Hoàng cung, triều đình cũng giống như chốn “tùng lâm dã ngoại”, đều áp dụng cách sinh tồn cá lớn nuốt cá bé. theHương Hương bỗng nhiên nói.