xem ngày 27 2 2019

xem ngày 27 2 2019

2Lại một tiếng lôi minh rung động thiên địa. 2Lý Lê hai nhà quan hệ cực kỳ thân mật, mọi người đều biết. Giờ Lê Bố đột nhiên qua đời, tuy rằng Lý Cáp đang tại Giang Nam xa xôi cùng Triều Vương tác chiến, nhưng huynh trưởng của hắn và ông nội chắc sẽ không ngồi yên mặc kệ. xemNguyên lai…không cần Anh Hùng thiếp cũng có thể vào. 2Các ngươi đi ra ngoài trước. ngàyDù sao Tiếu Hoán ngươi cũng chỉ là miệng cọp gan thỏ. Cho dù có ra chiến trường cũng là nguyên liệu cho lưỡi đao.

  2Dương Vi sảng khoái hô to một tiếng rồi vỗ mạnh vào vai Lý Cáp: xemHai mắt của Diễm Nhi vẫn tràn ngập sự nghi hoặt nhìn Lý Cáp và Thiên Thiên, tựa hồ không có nghe hắn nói. xemTiểu Văn nhăn mày lên lo lắng nói: xemLý Cáp nhàn nhạt cười: "Không sai, ngươi tận trung với phụ mẫu ta, còn đối với bổn công tử thì là bán đứng, ân?" Hôm qua tên này tự nhiên đánh rắm một hồi rồi đem tin tức Lý Cáp tìm được một thị nữ cho mẫu thân, Lý Cáp trong lòng rất lấy làm khó chịu. 2019 Công chúa?

  ngàyTa khiêng một cái rồi thì làm sao mà đỡ được? 2-Lý huynh đệ, thân thủ rất tốt đó! xemLý Cáp vung tay lên, nói với Dương Cận. xemCô ta đã là nữ nhân thần kỳ và đáng sợ nhất thế gian này, trừ… ngàyLý Cáp cảm thấy kỳ lạ:

  xemLý Cáp nghĩ nghĩ, bèn quay lưng rời đi, nhưng sau đó lại quay lại. Không được, không tìm hiểu rõ chuyện này thế nào đêm nay hắn cũng mất ngủ nha! 2Ca ca đã trở về, ca ca đã trở về! 2019 "Nô tỳ nói, làm nha hoàn thật sự rất khổ cực." Diễm Nhi nói to hơn một chút. 27Ca ca … Thân ca ca … Hảo ca ca… xemHoa Vân Cường thấy nữ nhi nghe vậy mà vẫn thản nhiên nở được nụ cười, biết rằng căn bản nàng không có nghe mình nói gì, không khỏi giận dữ, vỗ bàn một cái, quát: